Kinh Nghiệm MMOTin Mới Nhất

Hướng Dẫn Đăng Ký Kiếm tiền Với Affiliate Godaddy Trên CJ

hướng dẫn tham gia kiếm tiền với godaddy trên CJ

Hướng dẫn đăng ký chương trình Affiliate của Godaddy trên hệ thống CJ.com

Đây là bài viết Hướng Dẫn Đăng Ký tham gia Chương Trình Affiliate Godaddy Trên CJ.com. Các bạn làm theo hướng dẫn là chắc chắn đăng ký được nhé.

Đầu tiên nếu các bạn không biết CJ.com là gì thì các bạn nên đọc lại bài viết Affiliate Trên CJ.COM là gì ? .

Còn Godaddy thì rất quen thuộc với những người thiết kế website bởi đây là một trong những nhà cung cấp dịch vụ hosting và tên miền lâu đời và uy tín nhất thế giới. Khách hàng của Godaddy trải dài tới 200 quốc gia, và bí mật của sự thành công của Godaddy chính là chương trình affiliate. Ngày trước các bạn có thể đăng ký tham gia affiliate của Godaddy trên chính trang chủ Godaddy. Nhưng sau đó, để chuyên nghiệp hơn thì Godaddy đã ủy quyền hoàn toàn cho trang tiếp thị liên kết CJ.com.

Các bước Tham gia chương trình Affiliate Godaddy

hướng dẫn kiếm tiền với chương trình affiliate của godaddy

Bước 1 : Đăng ký tài khoản CJ và cập nhật thông tin thanh toán trên CJ.com

Mình đã viết 1 bài viết rất chi tiết về đăng ký tài khoản CJ.com Các bạn đọc bài viết và làm theo từng bước nhé. Sau khi đăng ký tài khoản xong các bạn đã sẵn sàng bán hàng cho gần 3000 nhà cung cấp trên CJ.com.

 

Bước 2 : Đăng ký Affiliate Godaddy

Để đăng ký Affiliate Godaddy các bạn vào phần Advertisers >> tìm Godaddy. Rồi ấn vào nút “Join Program “ cạnh chương trình godaddy để đăng ký.

 

 

cách kiếm tiền với affiliate godaddy

 

Trong hình do mình đã đăng ký rồi nên không tìm thấy nút “Join Program “ của Godaddy. Mình đang ví dụ Nút đăng ký của công ty Easyspace (cũng là 1 công ty bán hosting và tên miền của Mỹ ) Sau này các bạn có thể chọn bất cứ công ty nào trong gần 3000 công ty trên CJ để bán sản phẩm cho họ.

Thông thường nếu website và profile của bạn nào đẹp thì Godaddy sẽ đồng ý luôn. Còn nếu không các bạn phải gửi mail cho Team Affiliate Godaddy qua địa chỉ mail : ” [email protected]  với nội dung “xin xỏ” như sau:

Tiêu đề: Register for affiliate program on www.cj.com

Dear Affiliate Godaddy Team
I am a content publisher of the website.
I am very happy to know about this affiliate program. I have good marketing skills, my
clientele is very large and potential. I will develop my full potential to generate better
income. I will try to introduce many people to this site.
I hope Godaddy will accept me to join your affiliate marketing program. Let me introduce Godaddy to many customers in Vietnam.
Thanks a lot !
 LƯU Ý : Đây là 1 thư mẫu mình gửi và được duyệt thành công, Tuy nhiên khi bạn gửi bạn nên sáng tạo 1 chút, nếu không biết tiếng anh thì cứ google translate là được, nội dung có hàm ý là : tôi là 1 người có khả năng marketing & tìm kiếm khách hàng tốt, tôi thấy sản phẩm bên bạn rất tốt ,giá rẻ mà thị trường ở chỗ tôi đang rất nhiều người muốn có website…. Tôi viết thư này mong bạn đồng ý để tôi làm tiếp thị sản phẩm của bên bạn, cảm ơn… !
 
Sau khi gửi mail, Đợi Godaddy duyệt đơn xong bạn sẽ nhận được email chào mừng tham gia chương trình affiliate của Godaddy trên CJ.com
 
Như vậy là đã hoàn thành bước đăng ký. Giờ thì kiếm tiền thôi.

Bước 3: Nhận link affiliate và giới thiệu

Các bạn đăng nhập lại trang CJ.com. Vào lại mục Link >> Search >> tìm Godaddy để tìm các link khuyến mãi của godaddy. Và chọn get code để lấy link affiliate

 

 

Các bạn lấy link Affiliate đi chia sẻ ở ô Click URL nha ! 

Hiện tại thì ở Godaddy họ đã hạn chế rất nhiều Publisher tham gia affiliate, họ vẫn duyệt đơn tham gia affiliate của bạn NHƯNG link affiliate của bạn khi đi tiếp thị,khách hàng không thanh toán được ! 

Nếu không tin bạn cứ thử nhé ,không lại bảo mình nói phét ….

Tuy nhiên,bạn không cần phải lo, khi tham gia vào MMO ZEN của mình, mình sẽ cung cấp cho bạn 1 mã giảm giá, khi bạn hướng dẫn khách hàng đến bước thanh toán, bạn hãy bảo họ xóa mã giảm giá mặc định đi, và điền mã này vào : ” CJCGNC1HS  “

Yên tâm là số tiền kiếm được của bạn vẫn là 100$ cho 1 tài khoản đăng ký mới & 25$ cho 1 tài khoản đã sử dụng dịch vụ của godaddy lần thứ 2 trở đi. 

 

Bước 4 : Nhận tiền về tài khoản

Mình sẽ nhận tiền CJ trả thông qua tài khoản Payoneer nên các bạn cần đăng ký và sử dụng thẻ Payoneer . Quy trình đăng ký cũng rất nhanh chóng, ngoài ra bạn còn được tặng 25$ miễn phí từ Payoneer.

Chú ý đăng ký thông qua link của tớ mới nhận đc 25$ của Payoneer nhé. Payoneer nó cũng có chương trình ref mà.

CJ.com có mức thanh toán tối thiểu là 50$. Nếu các bạn tập trung làm thì chỉ 1 tuần là đủ. Họ sẽ chốt thanh toán vào ngày 10 hàng tháng. Nếu bạn đủ trên 50$ sẽ được tự động tiền chuyển khoản về tài khoản Payoneer. Tiền về tài khoản vào ngày 20 hàng tháng.

Các Lưu Ý

  • Bạn phải có website mới đăng ký được chương trình này. Hãy tạo Website như hướng dẫn ở bài 6 và làm nó thật đẹp nhé. Coi như luyện kỹ năng luôn
  • Ngoài Godaddy trên CJ.com có rất nhiều nhà cung cấp khác, các bạn có thể tìm hiểu và đăng ký bán hàng cho họ. Chúng ta sẽ tham gia thảo luận thêm về CJ tại Group Affiliate CJ Việt Nam

Chúc các bạn thành công !

 

 

Leave a Reply

Tham gia bình luận

avatar
  Đăng ký nhận tin  
Thông báo cho