Thủ Thuật WordpressTin Mới Nhất

Bài 5 : Hướng dẫn tạo tài khoản kiếm tiền với Accesstrade

hướng dẫn đăng ký kiếm tiền với accesstrade

Cách tạo tài khoản kiếm tiền với chương trình tiếp thị liên kết trên Accesstrade

Ở Việt Nam cũng như trên thế giới có rất nhiều Affiliate Network như CJ, JVZOO hay Salemall ,Unica. Tuy nhiên để thực hành kiếm tiền với Affiliate Long chọn Accesstrade để hướng dẫn cho bạn vì hướng đi đầu tiên mình muốn bạn làm theo là tạo ra 1 website chia sẻ mã giảm giá.

Có 1 điều đặc biệt trên Accesstrade, họ đã tạo ra 1 Plugin hỗ trợ chúng ta cập nhật mã giảm giá rất nhanh & đẹp mắt, chi tiết thì Long sẽ làm video hướng dẫn ở bài học kế tiếp.

Với nhiều người, Accesstrade không phải là 1 network xa lạ . Nhưng thời gian gần đây, Accesstrade thay đổi gần như toàn bộ giao diện của mình. Do đó, nó lại vô tình trở thành điều mới mẻ với nhiều bạn. Hôm nay Long sẽ hướng dẫn cụ thể các bạn cách tạo tài khoản tiếp thị liên kết trên Accesstrade.

hướng dẫn đăng ký tài khoản kiếm tiền với accesstrade

Đánh giá công cụ Accesstrade mới:

  • Giao diện thông minh hơn
  • Trực quan hơn
  • Dễ thao tác hơn
  • Có thêm tính năng hữu ích

Trong bài viết này, Long sẽ tập trung vào 2 vấn đề: (1) Cách đăng kí tài khoản Accesstrade, (2) Cách lấy link làm tiếp thị liên kết.

1: Cách đăng kí tài khoản Accesstrade

Bước 1 : Bạn Click vào link sau để tới trang đăng ký : http://cotienngay.com/dang-ky-acc

Giao diện đăng ký giống như hình bên dưới , tất cả đều bằng tiếng việt nên việc đăng ký không có nhiều phức tạp lắm.

cách đăng ký tài khoản kiếm tiền với affiliate trên accesstrade

Bước 2 : Điền thông tin vào form đăng ký

Bạn điền đầy đủ tên đăng nhập,họ tên,số điện thoại, email ,website vào form trên. Có 1 lưu ý nhỏ, ở ô nhập link website, nếu bạn nào có website rồi thì chỉ cần dán đường link của website vô đó là được.

Ví dụ của Long là http://cotienngay.com . Tuy nhiên với những bạn chưa có website thì bạn có thể dán link facebook hoặc fanpage của bạn lên cũng được.

Một lời khuyên nhỏ là nếu bạn đã xác định kiếm tiền với Affiliate thì nên đầu tư 1 website, chi phí để có được 1 website rất rẻ , chỉ chưa tới 1000đ/1 ngày & với wordpress thì để làm ra 1 website cũng không hề khó chút nào.

ĐĂNG KÝ HOSTING CHỈ 1000Đ/ 1 NGÀY,NHẬN NGAY BỘ QUÀ TẶNG 599$

Bước 3: Nhấn vào các thỏa thuận điều kiện với Accesstrade và nhấn nút ĐĂNG KÝ để hoàn thành.

Bước 4: Xác nhận thông tin đăng kí

Bạn cần xác nhận thông tin đăng kí tài khoản thông qua Email mà bạn dùng để đăng kí Accesstrade

Bước 5: Đăng nhập vào tài khoản Accesstrade mà bạn vừa đăng kí

Bạn có thể đăng nhập bằng cách truy cập: pub.accesstrade.vn

2 – Cách lấy link tiếp thị liên kết?

Khi đăng nhập vào Accesstrade, giao diện đầu tiên là giao diện chính của công cụ này. Đây là nơi quản lý chuyển đổi của bạn. Bao gồm:

– Phát sinh, Tạm duyệt, Hủy, Hoa hồng, Click trong 1 ngày

– Biểu đồ mức tăng trưởng của chiến dịch

– Cụ thể hơn nữa là về: Tham gia mua, Mã đơn hàng, Website, Giá trị đơn hàng, Hoa hồng,…

cách đăng ký tài khoản kiếm tiền trên accesstrade

Có một số điều cần lưu ý ở đây:

– Hoa hồng

Nói đến Hoa hồng thì bạn cần phải điền thông tin ngân hàng để được nhận hoa hồng. Cách thực hiện: vào mục Thanh toán -> Thông tin tài khoản ngân hàng. Điền đầy đủ thông tin vào đó. Nhưng lưu ý rằng, khi có đủ 200.000 thì bạn mới bắt đầu được nhận hoa hồng từ Accesstrade (đó là quy định của Accesstrade rồi).

– Mục Khuyến mãi

Accesstrade rất thông minh khi thống kê cho bạn toàn bộ chương trình khuyến mãi đang có trên Accesstrade. Bạn chỉ cần chọn chương trình mà mình mong muốn thực hiện và sau đó triển khai nó.

– Mục Chiến dịch

Nơi đây thể hiện toàn bộ chiến dịch đang chạy trên Accesstrade. Mỗi chiến dịch đều có để phần trăm hoa hồng mà bạn nhận được. Bạn có thể xem chi phí cụ thể bằng cách click vào chiến dịch mà bạn quan tâm. Sau đó bạn chỉ cần tìm và đăng kí 1 chiến dịch phù hợp với mình. Sau đó nhấn vào ĐĂNG KÝ CHIẾN DỊCH.

hướng dẫn đăng ký tài khoản trên accesstrade

Cách lấy link tiếp thị liên kết

Có nhiều cách để bạn có thể lấy link tiếp thị liên kết. Nhưng trong phạm vi bài viết và cách dễ nhất để mọi người có thể hiểu được đó chính là lấy link từ chính website bán sản phẩm.

Cách thực hiện:

Bước 1: Tìm sản phẩm mà bạn muốn bán.

Bước 2: Copy link sản phẩm

Tức Link URL

Bước 3: Vào mục Chiến dịch -> Produck Link > Xuất hiện hộp: Tạo link liên kết

cách đăng ký chiến dịch trên accesstrade

Bước 4: Dán link URL sản phẩm vừa copy lúc nãy vào Tạo link liên kết rồi nhấn Tạo link để kết thúc

So với phiên bản Accesstrade cũ, bản Accesstrade mới khi bạn rút link, kết quả mà bạn nhận được sẽ là:

– Link rút gọn: Đây là phần bổ sung ở phiên bản Accesstrade mới mà Long đánh giá cao. Với phiên bản cũ, sau khi lấy được link tiếp thị liên kết, bạn phải trải qua 1 bước trung gian nữa là vào goo.gl để tạo link rút gọn. Tuy nhiên, phiên bản Accesstrade mới đã giúp chúng ta tối giản đi bước làm này.

– Produck Link

– Link gốc

Trong 3 loại link này, bạn có thể sử dụng bất cứ link nào mà mình muốn để đăng bán hàng. Tuy nhiên, Long nghĩ là chúng ta nên sử dụng link rút gọn. So với link dài ngoằn không được đẹp mắt thì link rút gọn sẽ giúp đỡ rối mắt khách hàng hơn.

Và như vậy là bạn đã có thể thực hiện xong những vấn đề chính trong bài viết này. Bài tiếp theo,Long sẽ hướng dẫn bạn cách chi tiết để tạo ra 1 website chia sẻ mã giảm giá.

 

Leave a Reply

Tham gia bình luận

avatar
  Đăng ký nhận tin  
Thông báo cho