Dịch Vụ

Dịch Vụ Cài Đặt WordPress Cho Website Trọn Gói

Cài Đặt WordPress Cho Website Chọn Gói

Dịch vụ cài đặt WordPress trọn gói tại Có Tiền Ngay chấm Com ra đời vì trong quá trình viết blog và làm việc online Long nhận thấy một điều rằng rất nhiều bạn không biết cách làm sao để mua một hosting, đăng ký một tên miền. Thậm chí cũng chưa có thẻ visa, mastercard hay tài khoản PayPal do đó không thể mua một hosting, cài đặt WordPress để bắt đầu viết blog.

Vì vậy Long sẽ cung cấp thêm dịch vụ cài đặt WordPress trọn gói này để giúp cho những bạn đang gặp phải vấn đề như đã nên ở trên

Dịch Vụ Cài Đặt WordPress Trọn Gói Có Những Gì ?

Trên blog của mình,Long mới mở chương trình tặng theme & Plugin bản quyền ,đồng thời hỗ trợ bạn cài đặt miễn phí wordpress cơ bản . Ở dịch vụ đó,bạn phải tự mua tên miền & hosting ,còn ở dịch vụ này,bạn không phải làm gì cả .

TẠM THỜI MÌNH SẼ CÀI MIỄN PHÍ ĐẾN HẾT NGÀY 25/11/2017,SAU NGÀY 25,PHÍ DỊCH VỤ LÀ 1.700.000đ

Chỉ với chi phí 1.700.00đ bạn sẽ có cơ hội sở hữu một blog WordPress tối đa trong 3 ngày với:

 • 1 năm sử dụng hosting tại StableHost (gói Pro).  Kể từ tháng 5, bên cạnh Phoenix, Chicago, Amsterdam, StableHost đã có thêm location mới ở Singapore, cho tốc độ về Việt Nam bá đạo.
 • 1 năm sử dụng tên miền tại Namecheap
 • Được cài đặt miễn phí WordPress

Các plugin Long sẽ trực tiếp cài đặt cho bạn như:

 • SEO by Yoast: Tăng cường hỗ trợ seo, giúp blog của bạn tăng thứ hạng trên Google. Long cũng sẽ thiết lập đường dẫn (URL) của bạn thân thiện nhất.
 • BackWPUp: Sao lưu dữ liệu dự phòng luôn là bước không thể thiếu để khắc phục các sự cố xảy ra sau này nếu website bạn có gặp trục trặc, và BackWPUp sẽ giúp bạn làm việc này hoàn toàn tự động.Nếu bạn có tài khoản Dropbox hoặc Amazon S3, Long sẽ thiết lập cho nó tự upload tập tin sao lưu lên đó giúp bạn.
 • Sucuri Security: Sẽ giúp website bạn an toàn hơn, hạn chế các khả năng bị tấn công từ bên ngoài.
 • Akismet: Chống spam comment

Ngoài ra bạn vẫn được Long cài đặt các công cụ tối ưu blog với giá trị lên đến $278 như sau:

 • Bộ quà tặng kèm theo trị giá $545
  • Plugin WP Rocket: Một plugin hỗ trợ tăng tốc website trả phí tốt nhất hiện nay với giá 199$ (gói không giới hạn). Với Plugin này website của bạn được tối ưu HTML, CSS, JS Lazyload, hỗ trợ dịch vụ CDN và DNS trung gian cho nhu cầu phát triển. Quá tuyệt !
  • Theme bản quyền: Bạn sẽ được chọn và sử dụng các theme bản quyền tại 2 nhà cung cấp theme nổi tiếng hiện nay như: MyThemeShop – Theme Junkie . Nếu bạn cần sử dụng theme nào thì Long cài cho bạn
  • WP Subscribe Pro: Xây dựng danh sách email là việc không thể không làm đối với một blog vì “tiền là ở trong danh sách email của bạn”. Do đó nếu bạn cần một plugin giúp thu thập danh sách email tốt để kết hợp với các dịch vụ email nổi tiếng như: Mailchimp, GetResponse, Aweber hay Feedbuner của Google thì đó chính là WP Subscribe Pro. Đây là một plugin của Mythemeshop với giá hiện nay là $29.
  • Plugin Bloom – Plugin giúp tạo Popup kết nối email marketing tuyệt đẹp : 39$
  • Bộ video hướng dẫn từ A đến Z cách thiết kế website,cách làm Landing Page : 99$
  • Bộ video hướng dẫn tạo bot chat tự động ,giúp bán hàng hiệu quả hơn 200% ,trị giá 49$

cài đặt worpress cho website trọn gói

Làm Sao Để Sử Dụng Dịch Vụ ?

Bước 1: Rất đơn giản bạn chỉ CLICK vào ĐÂY ,rồi điền thông tin theo yêu cầu  . Khi nhận được yêu cầu, Long sẽ trao đổi thêm để tư vấn cho bạn.

Bước 2: Chuyển tiền (1.700.000đ) vào tài khoản:

 • Tên tài khoản: Khuất Văn Long
 • Số tài khoản: 0541000269645
 • Ngân hàng: TMCP Ngoại Thương (VietCombank) – Chi Nhánh Chương Dương

Sau khi nhận được tiền Long sẽ tiến hành đăng ký hosting, tên miền và cài đặt… tối đa trong 3 ngày. Sau đó tất cả các tài khoản về trang admin, hosting, tên miền sẽ được chuyển giao đến bạn kèm hướng dẫn thay đổi mật khẩu, tên đăng nhập…

Thông thường nếu bạn sử dụng dịch vụ cài đặt WordPress trọn gói của một công ty nào đó thì số tiền cần trả sẽ vào khoảng 5 đến 7 triệu đồng (mà chưa được tối ưu bởi các công cụ Long đã nêu trên), ở CoTienNgay.Com bạn chỉ cần 1.700.000đ.

Những Năm Sau Bạn Phải Thanh Toán Bao Nhiêu ?

Ở những năm tiếp theo bạn sẽ cần thanh toán khoảng 1.200.000đ để gia hạn hosting + 300.000đ để gia hạn tên miền. Tổng số tiền cần thanh toán trực tiếp với các dịch vụ khoảng 1.500.000đ

Nếu cần thêm thông tin về dịch vụ cài đặt WordPress trọn gói, vui lòng liên hệ với Long :

Email : [email protected] – Facebook cá nhân : Khuất Văn Long

Xem Thêm : 

Hướng Dẫn Thêm ICON Cho Menu 

 

Leave a Reply

Tham gia bình luận

avatar
  Đăng ký nhận tin  
Thông báo cho