Dịch Vụ

Dịch Vụ Cài Đặt WordPress Miễn Phí

dịch vụ cài đặt wordpress miễn phí

Cài Đặt WordPress Cho Website Miễn Phí

Dịch vụ cài đặt WordPress miễn phí ra đời vì Long hiểu được rằng đối với những người mới, đôi khi không biết làm sao để cài đặt được một website WordPress.

Điều này làm cho bạn chần chừ để bắt tay vào công việc viết blog. Những thuật ngữ như FTP, cPanel, Database… làm cho bạn khó hiểu, đơn giản vì bạn chưa làm việc này bao giờ.

Nếu bạn đang ở trong tình trạng đó thì hãy yên tâm với dịch vụ cài đặt WordPress miễn phí của Long . Không chỉ cài đặt miễn phí cho bạn một blog chạy trên WordPress trong vòng tối đa 2 ngày làm việc (thường sẽ chỉ 1 ngày), Long sẽ cài thêm cho bạn các công cụ (plugin) sau:

 • SEO by Yoast: Tăng cường hỗ trợ seo, giúp blog của bạn tăng thứ hạng trên Google. Long cũng sẽ thiết lập đường dẫn (URL) của bạn thân thiện nhất.
 • BackWPUp: Sao lưu dữ liệu dự phòng luôn là bước không thể thiếu để khắc phục các sự cố xảy ra sau này nếu website bạn có gặp trục trặc, và BackWPUp sẽ giúp bạn làm việc này hoàn toàn tự động.Nếu bạn có tài khoản Dropbox hoặc Amazon S3, Ngọc sẽ thiết lập cho nó tự upload tập tin sao lưu lên đó giúp bạn.
 • Sucuri Security: Sẽ giúp website bạn an toàn hơn, hạn chế các khả năng bị tấn công từ bên ngoài.
 • Akismet: Chống spam comment
 • Plugin tự động đăng bài lên và tích hợp nút share lên mạng xã hội

Bộ quà tặng kèm theo trị giá $545

 • Plugin WP Rocket: Một plugin hỗ trợ tăng tốc website trả phí tốt nhất hiện nay với giá 199$ (gói không giới hạn). Với Plugin này website của bạn được tối ưu HTML, CSS, JS Lazyload, hỗ trợ dịch vụ CDN và DNS trung gian cho nhu cầu phát triển. Quá tuyệt !
 • Theme bản quyền: Bạn sẽ được chọn và sử dụng các theme bản quyền tại 2 nhà cung cấp theme nổi tiếng hiện nay như: MyThemeShop – Theme Junkie . Nếu bạn cần sử dụng theme nào thì Long cài cho bạn
 • WP Subscribe Pro: Xây dựng danh sách email là việc không thể không làm đối với một blog vì “tiền là ở trong danh sách email của bạn”. Do đó nếu bạn cần một plugin giúp thu thập danh sách email tốt để kết hợp với các dịch vụ email nổi tiếng như: Mailchimp, GetResponse, Aweber hay Feedbuner của Google thì đó chính là WP Subscribe Pro. Đây là một plugin của Mythemeshop với giá hiện nay là $29.
 • Plugin Bloom – Plugin giúp tạo Popup kết nối email marketing tuyệt đẹp : 39$
 • Bộ video hướng dẫn từ A đến Z cách thiết kế website,cách làm Landing Page : 99$
 • Bộ video hướng dẫn tạo bot chat tự động ,giúp bán hàng hiệu quả hơn 200% ,trị giá 49$

Ngoài ra, nếu bạn cần cài thêm các plugin miễn phí nào thì hãy gửi yêu cầu cho Long, nếu đó là plugin trả phí thì bạn cần gửi nó cho mình.

Thông thường nếu bạn sử dụng dịch vụ của một công ty nào đó để cài đặt website WordPress thì số tiền cần trả sẽ vào khoảng 2 đến 5 triệu đồng, ở CoTienNgay.Com bạn sẽ được miễn phí hoàn toàn. Nhà cung cấp host dưới đây đã “trả công” cho Long để làm việc này, bạn chỉ cần:

BƯỚC 1: MUA HOSTING

Lưu ý: Bạn cần mua hosting với thời gian tối thiểu 1 năm qua liên kết của Long để được giảm giá nhiều nhất . Khi mua qua link của Long, bạn sẽ không mất thêm chi phí gì, Long sẽ nhận được một khoản hoa hồng. Đây là cách bạn giúp Long có thêm kinh phí duy trì blog này, Long luôn trân trọng điều đó.

Nếu bạn không có thẻ visa, mastercard hoặc không biết cách mua hosting hoặc thậm chí không có thời gian thì nên sử dụng dịch vụ cài đặt WordPress trọn gói của Long

Có rất nhiều dịch vụ hosting nhưng Long luôn khuyến khích bạn sử dụng dịch vụ từ Godaddy , đơn giản đây là những dịch vụ tốt nhất. Với hosting này bạn chỉ lo phát triển nội dung, thu hút khách hàng… bạn không còn lo lắng về lỗi này, lỗi kia nữa.


1. GODADDY HOSTING ( CHỈ 1$/THÁNG – FREE TÊN MIỀN )

Godaddy là một dịch vụ hosting lâu đời trên thế giới (DreamHost cũng là dịch vụ hosting được chính WordPress xếp vào top #2 hosting nên sử dụng). Kể từ tháng 5, bên cạnh Phoenix, Chicago, Amsterdam, godaddy đã có thêm location mới ở Singapore, cho tốc độ về Việt Nam bá đạo.

Khi sử dụng link dưới đây để mua hosting tại Godaddy,bạn sẽ được giảm chỉ còn 1$/tháng & FREE tên miền

Ngoài ra,bạn có thể tham khảo gói Hosting của Stable Host (đang giảm 40% cho khách hàng mới) :TẠI ĐÂY

BƯỚC 2: GỬI LIÊN HỆ

Sau khi đã đăng ký hosting, hãy gửi liên hệ theo form dưới đây, Long sẽ cài đặt website và gửi lại thông tin đăng nhập lại cho bạn, hướng dẫn bạn cách đổi mật khẩu. Từ lúc này bạn đã toàn quyền sử dụng website/blog của mình.

Nếu cần thêm thông tin về dịch vụ cài WordPress miễn phí, vui lòng liên hệ với Long:

Email: [email protected] | Facebook : Long Nns

Leave a Reply

Tham gia bình luận

avatar
  Đăng ký nhận tin  
Thông báo cho